Tủ Áo Cửa Lùa Đẹp Giá Rẻ – Thi Công Tủ Áo Giá Rẻ Bà rịa Vũng Tàu Long Điền

Tủ quần áo cửa lùa là loại tủ có thể kéo cửa gọn lại về một phía trên đường ray trượt. Khác với những kiểu tủ quần áo truyền thống, với tủ quần áo cửa lùa, người dùng chỉ cần trượt cánh cửa về một bên. Thiết kế loại này thường có ít nhất 2 cửa kéo lớn, giúp bạn có thể lùa cửa một cách linh hoạt. Các cánh cửa tủ đều có gắn bánh xe để trượt trên đường ray và đường ray này được gắn cố định vào tủ.

Ngoài các thiết kế căn bản thì không ít mẫu tủ quần áo gỗ 4 cánh đa năng đang nhận được sự quan tâm sâu sắc của nhiều gia đình, thường các sản phẩm đó là sự tích hợp của nhiều chức năng, vừa là nơi cất giữ quần áo, đồ dùng, vừa là nơi đặt để các thiết bị quan trọng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày như tivi, sách vở, thậm chí là tranh ảnh… Chính điều này đã mang đến một thị trường đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên cũng tùy nhu cầu và sở thích mà chủ nhà có một sự lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn Quang Minh nghĩa là bạn lựa chọn nội thất gỗ chất lượng sử dụng từ nguồn nguyên vật liệu tự nhiên, được chế tác công phu, thiết kế phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của người Việt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như không gian ngôi nhà.

🔥#ib ngay cho Kệ trang trí Vũng Tàu – Quang Minh để được tư vấn thiết kế mẫu tủ theo sở thích, phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn.
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
NỘI THẤT QUANG MINH – VŨNG TÀU
📞Hotline: 0964 114 809
📨Email: hieuthaole@gmail.com
🏠 445F Bình Giã – TP. Vũng Tàu

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0964114809